9 sự thật thú vị về giải pháp đào tạo KynaBiz bạn cần biết

0
Giải pháp đào tạo KynaBiz mang lại những gì?

Những điều cần biết về giải pháp đào tạo KynaBiz

Những điều cần biết về giải pháp đào tạo KynaBiz.vn:

  1. giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến đầu tiên, mở màn cho xu hướng đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ trực tuyến đang được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, dành cho người đi làm, doanh nghiệp, tự kinh doanh.
  2. Mừng 1 năm tuổi, KynaBiz từng xuất hiện trên các trang tin uy tín như Cafebiz và Doanh nhân Sài Gòn. Bạn có thể xem tại đây.
  3. Trọn bộ khóa học Giao tiếp dành cho người đi làm là một trong những combo kỹ năng mềm được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất dành cho cấp nhân viên. Trong đó có Khóa Quản lý Cảm xúc để Hạnh phúc và Thành côngHài hước nơi công sở nhận được đánh giá cao.
  4. Khóa Tâm Lý học Thuyết phục của TS. Dương Ngọc Dũng (Đại học Harvard) là khóa học được chọn lựa nhiều nhất dành cho cấp quản lý, chủ doanh nghiệp.
  5. FPT Telecom và Viettel là 2 trong số các doanh nghiệp nổi bật đã tin dùng KynaBiz. Không chỉ các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận LIN Community cũng lựa chọn KynaBiz làm điểm đào tạo uy tín cho các kỹ năng quản lý và vận hành hiệu quả. Các khóa tiêu biểu thuộc lĩnh vực này như Quản lý dự án bằng Trello, Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên.
  6. Bạn có thể liên hệ để nhận thêm thông tin tại TuVan@KynaBiz.vn. Tuy nhiên, nếu bạn gọi trực tiếp đến số 0986 207 422 (gặp Hiếu), bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các giải pháp đào tạo nhân sự phù hợp với loại hình doanh nghiệp với mức giá ưu đãi chỉ 60.000đ/ nhân sự.
  7. Ngoài các khóa học có sẵn trên thư viện nội dung, doanh nghiệp có thể yêu cầu KynaBiz hỗ trợ sản xuất các video với nội dung do doanh nghiệp tự soạn.
  8. Bạn có biết, ngoài những kỹ năng mềm, các khóa học về kỹ năng ngoại ngữ và các khóa đào tạo về phong thái ứng xử cho nhân viên cũng rất được đầu tư? Các khóa này đặc biệt hữu ích cho các nhân viên phòng sales, phòng phát triển kinh doanh, hoặc các cấp quản lý.
  9. Bạn có thể yêu cầu KynaBiz xây dựng hệ thống đào tạo nhân sự riêng để tự quản lý, tự đăng tải các khóa học của doanh nghiệp và phân phối đến các nhân viên của bạn.

Bạn có câu hỏi? Liên hệ để nhận tư vấn ngay!

KynaBiz.vnGiải pháp đào tạo nhân sự dành cho doanh nghiệp là một sản phẩm của Kyna – nền tảng học kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với 250+ khóa học thực tế từ 20+ lĩnh vực, ngành nghề, cùng 150+ giảng viên uy tín, nền tảng hạ tầng công nghệ và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, KynaBiz là lựa chọn tối ưu để triển khai đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và các công ty đa quốc gia.

Lựa chọn KynaBiz để đào tạo nội bộ, nhân sự của quý doanh nghiệp có thể tham dự các khóa đào tạo mà không ảnh hưởng đến giờ làm việc. Hệ thống KynaBiz cũng sẽ ghi nhận quá trình học tập của nhân sự, giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả đào tạo và chi phí bỏ ra trên từng đầu người.

Để nhận tư vấn trực tiếp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ 0986 207 422 (Hiếu) hoặc email TuVan@KynaBiz.vn

KynaBiz trân trọng cảm ơn sự theo dõi của quý doanh nghiệp!

9 sự thật thú vị về giải pháp đào tạo KynaBiz bạn cần biết
4.9 (98%) 10 votes

Advertisements
close-link