Chương trình đào tạo Bất động sản cho doanh nghiệp SME

0

 

Chương trình “Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam” mang lại một chương trình đào tạo chuyên biệt hoàn toàn miễn phí cho ngành bất động sản. Học viên sẽ tìm hiểu về ngành bất động sản, các kỹ năng cần thiết cũng như biết cách giao tiếp với khách hàng.

đào tạo bất động sản cho doanh nghiệp vừa và nhỏĐào tạo bất động sản luôn luôn là vấn đề sống còn của bất cứ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Kể từ năm 2016, thị trường bất động sản của Việt Nam đã chứng kiến nhiều sự chuyển biến đến kinh ngạc. Mặc dù Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn các gói tín dụng bất động sản. Nhưng thị trường bất động sản vẫn chứng tỏ được sức sống mạnh mẽ của nó.

Theo báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản năm 2016, tại Hồ Chí Minh có hơn 15.000 giao dịch bất động sản thành công. Kèm theo xu hướng bất động sản vẫn đến nóng lên từng ngày là nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ về bất động sản được thành lập.

Nhân viên sales bất động sản thiếu hụt kỹ năng lành nghề

Nghề môi giới bất động sản cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Rất nhiều người bỏ công việc hiện tại để chuyển qua làm sales bất động sản. Cũng như nhiều trang tuyển dụng nhân sự đa phần đều tuyển nhân viên sales bất động sản. Ngành bất động sản là một ngành có vẻ ngoài hào nhoáng. Nhưng con đường lại trải đầy gai và nước mắt.

Đa phần nhân viên mô giới chưa có những kỹ năng cần thiết để có thể thuyết trình sản phẩm một cách ấn tượng cũng như xử lý lời từ chối. Chính vì thế, 80% nhân sự môi giới sẽ chọn công ty khác chỉ trong một năm làm việc đầu tiên (theo ông Phan Công Chánh – Tổng giám đốc Phú Vinh Group).

Con đường đến với sự hào nhoáng của BĐS luôn trải đầy gai và nước mắt 

Điều này làm cho doanh nghiệp không thể kiểm soát được nhân sự của công ty. Trên hết, doanh nghiệp không có một đội ngũ chuyên viên môi giới cho doanh nghiệp. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp luôn luôn trì trệ, chậm chạp. Mà chậm chạp trong ngành này đồng nghĩa với chết.

Thị trường bất động sản đang bắt đầu suy thoái

Theo ông Nguyễn Trần Nam – chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) khẳng định tại diễn đàn thị trường Bất động sản 2019: “Từ nay đến cuối năm, thị trường bất động sản rơi vào chu kỳ suy giảm”.

Các doanh nghiệp SME trong ngành sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới. Bởi vì đội ngũ bán hàng ít ổn định. Doanh nghiệp lại không có đội ngũ chuyên viên mũi nhọn. Vì thế, nguy cơ các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị những doanh nghiệp lớn thâu tóm là điều không thể tránh khỏi.

“Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam”

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam” . Đồng thời là doanh nghiệp tiên phong đào tạo nội bộ trực tuyến. KynaBiz có trách nhiệm cùng đồng hành với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, KynaBiz đã triển khai chương trình “Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam”.

Chương trình "Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam"

Chương trình “Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam” của KynaBiz

Chương trình sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một chương trình đào tạo  để nâng cao kỹ năng cho nhân viên của doanh nghiệp.

Riêng những doanh nghiệp bất động sản, KynaBiz sẽ cung cấp 10 khóa học chuyên biệt cho ngành bất động sản hoàn toàn miễn phí.

Đào tạo những kỹ năng thiết yếu cho ngành bất động sản

Học viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị hữu ích như khóa học thực tế về bất động sản. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu 3 kỹ năng chính về động sản. Đó là bán hàng- marketing, giao tiếp và tin học văn phòng.

Chủ đề bán hàng và marketing

Học viên sẽ hiểu rõ được nghề môi giới bất động sản; những khó khăn, chông gai bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng của nó. Học viên cũng sẽ hiểu được quy trình mà một môi giới phải trải qua. Cũng như các kỹ năng cần thiết để giúp học viên có thể vượt qua từng giai đoạn.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và đánh giá khách hàng tiềm năng. Đây chính là kỹ năng thiết yếu, làm tiền đề để có những thương vụ bất động sản thành công. Đặc biệt như bao ngành nghề khác, marketing online đang chiếm một vai trò quan trọng. Do đó, KynaBiz đã dành riêng thêm 1 khóa học marketing online. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể kết nối được đến khách hàng tốt hơn.

Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục

Tuy nhiên, những điều này chỉ mới là điều kiện cần cho ngành bất động sản. Để phát triển trong ngành này, kỹ năng giao tiếp chính là yếu tố cốt lõi. Vì thế bạn sẽ đào tạo thuyết trình sản phẩm thật sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết cách thấu hiểu cảm xúc của khách hàng. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng thuyết phục và chốt sales hiệu quả.

Cuối cùng là kỹ năng tin học văn phòng. Đây là kỹ năng thiết yếu nhưng rất nhiều nhân viên lại thiếu nó. Do đó, KynaBiz mong muốn học viên có thể thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng thiết yếu như Word, Excel và Power Point.

Ngoài ra, KynaBiz còn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống LMSCác chuyên viên phụ trách đào tạo có thể liên tục theo dõi tiến độ học tập của học viên, tình hình học tâp của học viên. Từ đó có thể kịp thời động viên, giúp đỡ.

Làm thế nào để tham gia chương trình

Qua những giá trị vượt trội mà KynaBiz mong muốn có thể mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về ngành bất động sản. Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn vì môi giới còn thiếu kỹ năng.  Sales làm việc với hiệu suất kém, doanh số không cải thiện dù đã làm hơn 6 tháng. Vì thế, bạn muốn có ngay một chương trình đào tạo hiệu quả về bất động sản. KynaBiz giúp bạn bằng cách đăng ký tham gia chương trình “Đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp Việt Nam” vào link bên dưới:

https://kynabiz.vn/dong-hanh-cung-100000-doanh-nghiep-viet-nam

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu muốn được trao đổi chi tiết hơn và ngay lập tức, bạn cũng có thể liên hệ qua:

Hotline: 0938.989.791 (Mr. Hiếu)

Email: tuvan@kynabiz.vn

 

Chương trình đào tạo Bất động sản cho doanh nghiệp SME
5 (100%) 2 votes

Advertisements
close-link