[Infographic] Đào tạo nội bộ: Doanh nghiệp đã sẵn sàng?

0

Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp đã không còn là một thuật ngữ xa lạ mà trở thành một giải pháp đào tạo nhân sự được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Điều quan trọng là cách các doanh nghiệp tiếp cận cũng như lên kế hoạch triển khai các chương trình đào tạo nội bộ như thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa năng lực của nhân viên với kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc, qua đó làm tăng năng suất, hiệu quả công việc và đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.

Infographic dưới đây, được KynaBiz tổng hợp từ báo cáo của Udemy for Business, sẽ cho thấy thực trạng của công tác đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp đang được diễn ra như thế nào và đồng thời làm thức tỉnh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Họ cần hành động ngay hôm nay hoặc là thất bại.

Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp - KynaBiz.vn

Về KynaBiz

KynaBiz – đơn vị tiên phong trong mở rộng và phát triển nền tảng hệ thống đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp toàn diện, là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. KynaBiz đã hỗ trợ và cung cấp các giải pháp đào tạo nội bộ doanh nghiệp cho nhiều công ty lớn, hàng đầu như FPT Software, Viettel, VinaWealth, BIC và LIN Community.

Chỉ với tối thiểu 60.000/ người/ tháng để đào tạo nội bộ hiệu quả cho doanh nghiệp. KynaBiz sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp tư vấn và lựa chọn trong hơn 250 khóa đào tạo nội bộ với 150 chuyên gia uy tín giảng dạy hàng đầu. Ngoài ra, KynaBiz thay doanh nghiệp theo dõi và đo lường các báo cáo kết quả của nhân viên trong suốt khóa đào tạo.

Để có thể nhận được tư vấn trực tiếp về giải pháp đào tạo hiệu quả, quý doanh nghiệp có thể liên hệ 0986 207 422 (Nguyễn Tấn Hiếu) hoặc email TuVan@kynaBiz.vn.

[Infographic] Đào tạo nội bộ: Doanh nghiệp đã sẵn sàng?
5 (100%) 1 vote

Advertisements
close-link