Đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp cho chuyên viên nhân viên mới

0

Đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng cho những chuyên viên, nhân viên mới của doanh nghiệp. Sau khi được đào tạo trực tuyến, các nhân viên mới có thể làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một tháng.

Đào tạo trực tuyến cho chuyên viên, nhân viên mới

Cuộc cách mạng 4.0 đã tạo ra sự chuyển biến lớn trong việc đào tạo. Đồng thời, hiện nay vấn đề phát triển nhân sự luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí đào tạo truyền thống lại quá cao. Trong khi đó, quỹ đào tạo của các doanh nghiệp lại hạn hẹp. Do đó, đào tạo trực tuyến đang trở thành xu thế của đào tạo nội bộ.

Ưu điểm của việc đào tạo nhân lực trực tuyến

Đào tạo trực tuyến có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đào tạo truyền thống. E-learning giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức. Đồng thời, bạn sẽ có thể luôn chủ động trong việc học tập… Hay nói cách khác, đào tạo trực tuyến có thể khắc phục mọi nhược điểm của đào tạo truyền thống. Cụ thể, bạn sẽ:

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đi lại, tổ chức lớp học.
 • Có thể học mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, đào tạo truyền thống tại rất gò bó. Nhân viên của doanh nghiệp không thể chủ động trong việc học tập.
 • Nội dung học tập đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu đào tạo. Từ đó, bạn có thể tạo ra chương trình đào tạo tối ưu nhất.
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo tối ưu. Đào tạo trực tuyến chỉ bằng 1/5 thậm chí là 1/10 chi phí đào tạo truyền thống. Thế nhưng chất lượng lại không hề thua kém so với đào tạo truyền thống. Do đó, rất nhiều các doanh nghiệp SME hiện nay đều ứng dụng đào tạo trực tuyến. Còn các doanh nghiệp lớn đều sử dụng E-learning để đào tạo nhân viên mới.

Vấn đề đào tạo trực tuyến hiện nay

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng có một thực trạng là không phải chương trình đào tạo trực tuyến nào cũng hiệu quả. Điều này xuất phát từ các nguyên nhân sau đây:

 • Nội dung chương trình đào tạo trực tuyến cung cấp không phù hợp hoặc còn nhiều thiếu sót.
 • Giảng viên không được chọn lọc kĩ càng. Các giảng viên phụ trách đào tạo không có nhiều uy tín. Đồng thời, nhiều giảng viên chỉ có kiến thức nhưng rất thiếu kinh nghiệm thực tế.
 • Các khóa học không được sắp xếp theo một trình tự liên tục, rất rời rạc
 • Không có công cụ đo lường kết quả của khóa đào tạo trực tuyến

Phát triển con người cùng KynaBiz Pro

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều website đào tạo doanh nghiệp trực tuyến. Thế nhưng có rất ít doanh nghiệp có thể giải quyết được những vấn đề trên. Một trong những giải pháp đào tạo doanh nghiệp trực tuyến toàn diện cho doanh nghiệp phải kể đến chính KynaBiz.

Những ưu điểm vượt trội của KynaBiz

Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đào tạo trực tuyến, KynaBiz tự tin có thể cung cấp các khóa học toàn diện nhất cho các doanh nghiệp SME. Vậy KynaBiz có những ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình khác: 

 • Các chương trình đào tạo trực tuyến của KynaBiz được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các khóa học của Kyna.vn. Sau đó, các chương trình này sẽ được hệ thống hóa lại sao cho phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp
 • Các khóa học đều được giảng dạy bởi các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm và rất có uy tín trong lĩnh vực như: TS Dương Ngọc Dũng, Bậc thầy dịch vụ Bùi Xuân Phong hay chuyên gia Trịnh Minh Thảo,…
 • Đặc biệt, KynaBiz còn là giải pháp đào tạo trực tuyến được top 500 doanh nghiệp ở Việt Nam tin dùng
 • Có hệ thống đo lường kết quả của việc đào tạo.

Đào tạo chuyên viên, nhân viên mới làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng

Hiện tại, KynaBiz đang có 3 gói giải pháp để phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp: KynaBiz Pro, KynaBiz Advanced , KynaBiz Master .

Nhân viên mới làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng

Nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra hiệu suất vượt trội cho doanh nghiệp

Với chương trình đào tạo KynaBiz Pro sẽ giúp cho chuyên viên, nhân viên mới của doanh nghiệp có thể thích nghi và làm việc hiệu quả trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Do đó, hiệu suất của nhân viên mới sẽ gia tăng đáng kể. Đồng thời, các nhân viên mới có thể nhanh chóng làm quen với công việc, hòa nhập với nhịp độ làm việc của doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học KynaBiz Pro

KynaBiz Pro sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để nhân viên mới có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Cụ thể, bạn sẽ nhận được:

 • Chương trình đào tạo với hơn 20 khóa học khác nhau. Bạn sẽ thành thạo tất cả kỹ năng mềm cần thiết như tin học văn phòng; tiếng anh công sở; giao tiếp; thuyết trình,…
 • 430 video bài giảng xoay quanh 20 khóa học này. Các khóa học được chia nhỏ thành những video ngắn. Điều này giúp bạn dễ phân loại kiến thức khi học. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng sắp xếp lịch học hơn.
 • Học viên chỉ cần bỏ ra 80 giờ học là có thể có đầy đủ, kiến thức kỹ năng. Các nhân viên thường mất rất lâu để hòa nhập với môi trường chuyên nghiệp. Thông thường nhanh nhất sẽ là hai tháng. Tuy nhiên giờ đây chuyên viên, nhân viên mới có thể làm việc chuyên nghiệp hơn chỉ sau một tháng.
 • Khóa học được dẫn dắt bởi hơn 10 chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm và làm việc trong các tổ chức đào tạo quốc tế trong từng lĩnh vực như: TS Dương Ngọc Dũng, Bậc thầy dịch vụ Bùi Xuân Phong…

Giảng viên tinh chọn của KynaBiz Pro

Giảng viên được tinh chọn cho chương trình KynaBiz Pro

Bạn có thể liên tục theo dõi tiến độ học nhờ hệ thống LMS

Để có thể đảm bảo chất lượng học tập, KynaBiz sẽ cung cấp cho bạn hệ thống LMS. Nhờ vào hệ thống này, bạn có thể theo dõi được tiến độ học tập của nhân viên. Từ đó, bạn có thể đánh giá được tiến độ học tập của từng học viên. Nếu như có bất cứ nhân viên nào học tập trễ tiến độ hoặc kết quả học tập không tốt. Ban sẽ có thể kịp thời động viên, nhắc nhở. Nhờ đó chất lượng chương trình đào tạo sẽ được đảm bảo.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được nhận một hệ thống đo lường hiệu quả chương trình đào tạo. Trước đây, cứ sau mỗi chương trình đào tạo, bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức để để đánh giá kết quả. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi khi phải liên tục hỏi thăm, theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Đồng thời, bạn còn phải liên tục làm việc với các con số về chi phí đào tạo. Còn bây giờ, mọi chuyện đã có hệ thống của KynaBiz giúp bạn.

Bạn nhận được rất nhiều giá trị nhưng chỉ với 3triệu/năm

Trên hết, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị vượt trội như trên từ chương trình nhưng chỉ cần đầu tư một số tiền rất nhỏ. Bạn chỉ cần đầu tư 3.000.000VNĐ/năm cho 10 học viên. Nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm 20 khóa học KynaBiz Pro trong 365 ngày với mức giá rất ưu đãi. Trong khi đó, dù bạn đào tạo trực tuyến hay offline ở bất cứ đâu số tiền bỏ ra cũng sẽ gấp 10 thậm chí 20 lần số tiền này. Do đó để đạt được nhận được một chương trình đào tạo toàn diện nhất với mức giá rất ưu đãi từ KynaBiz.

https://kynabiz.vn/cung-cap-chuong-trinh-dao-tao-truc-tuyen/kynabiz-pro-uudai

Email: tuvan@kynabiz.vn

Đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp cho chuyên viên nhân viên mới
5 (100%) 3 votes

Advertisements
close-link