KynaBiz Advanced tạo ra bước đột phá mạnh mẽ cho doanh nghiệp

0

KynaBiz Advanced là chương trình đào tạo trực tuyến cho những chuyên viên cấp cao và quản lý cấp trung của doanh nghiệp. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kỹ năng, kiến thức từng ngày để áp dụng và giúp cho doanh nghiệp tạo ra sự đột phá.

Trong cuộc chiến CMCN 4.0 đầy khốc liệt như hiện nay, ai cũng hiểu rằng đã qua thời đại “cá lớn nuốt cá bé” mà được thay thế bằng “cá nhanh nuốt cá chậm”. Tuy nhiên, đây có phải là điều chính xác? Liệu rằng các doanh nghiệp SME ở Việt Nam có thể “bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng”? Hay các start-up công nghệ với những phát minh vượt bậc có thể phát triển đủ nhanh để chiếm lĩnh toàn bộ thị trường ngách?

Tốt là kẻ thù của vĩ đại

Điểm khác biệt lớn nhất ở các doanh nghiệp SME so với những doanh nghiệp lớn chính là tầm nhìn dài hạn cũng như những chiến lược, mục tiêu dài hạn. Đa phần các doanh nghiệp SME đều chỉ đặt ra và làm rất tốt các mục tiêu ngắn hạn (nếu có mục tiêu và chiến lược dài hạn thì trong quá trình thực thi nó cũng chệch hướng). Chủ doanh nghiệp SME đa phần luôn đau đáu suy nghĩ làm cách nào để có thể tạo ra lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp. Chỉ cần chiến lược, chiến thuật đem lại lợi nhuận thì họ xem là tốt và sẽ cứ thể áp dụng và ngược lại. 

Tốt là kẻ thù của vĩ đại

Tuy nhiên, đây là điều dễ hiểu vì nếu không có lợi nhuận thì doanh nghiệp sẽ tồn tại bằng gì. Các doanh nghiệp SME không đủ nguồn lực tài chính để chấp nhận chịu lỗ đổi lấy những mục tiêu dài hạn hơn như những doanh nghiệp lớn. Nhưng hãy thành thật trả lời nhưng câu hỏi sau:

  • Là chủ doanh nghiệp bạn có đang cảm thấy doanh nghiệp của bạn bị chững lại sau 3 hoặc 4 năm hoạt động? Có thể bạn sẽ suy nghĩ rằng: “Dòng tiền của doanh nghiệp vẫn tăng đều qua mỗi năm và bạn cảm thấy mình đang làm tốt và mọi thứ đều đang trong tầm kiểm soát”. Nếu vậy: 
  • Bạn có cảm thấy những chuyên viên xuất sắc của doanh nghiệp có vẻ như đang cạn kiệt ý tưởng làm việc không còn hiệu quả như trước? Tốc độ phát triển của nhân viên thì ngày càng giảm mà không hiểu lí do vì sao?
  • Hay bạn đang trong quá trình mở rộng doanh nghiệp nhưng bạn cảm thấy những chuyên viên cấp cao của doanh nghiệp dường như không thể đáp ứng, thích nghi với sự chuyển biến này? Bạn sẽ làm gì; tuyển người mới hay sẽ tái đào tạo để có những chuyên viên cấp cao với một sự thay đổi chóng mặt?
  • Thậm chí nếu bạn là một start-up, với một tài năng R&D tuyệt vời, sản phẩm của bạn đã được khách hàng mục tiêu chấp nhận và hơn hết là không bị die soon. Tuy nhiên khi đến năm thứ 3, bạn có cảm thấy bế tắc? Bạn không biết làm cách nào để phát triển doanh nghiệp? Bạn cảm thấy mình có một bộ óc công nghệ quá tuyệt vời nhưng kỹ năng quản trị doanh nghiệp lại rất mập mờ, thiếu chính xác? Điều này làm cho doanh nghiệp bị chững lại và bạn mong muốn tìm một giải pháp cho vấn đề này.

Nếu như gặp phải các vấn đề các chủ doanh nghiệp phải ngay lập tức tái đào tạo cho toàn bộ doanh nghiệp. Bởi vì nguyên nhân cốt lỗi gây ra vấn đề này là nguồn nhân lực của doanh nghiệp đang bị cạn kiệt. Là chủ doanh nghiệp hay giám đốc nhân sự của doanh nghiệp bạn thừa sức hiểu rằng: Doanh nghiệp phải có ngay một chương trình đào tạo thật chuyên nghiệp. 

Trên hết, chương trình đào tạo nào cần phải có một lộ trình rõ ràng, không được rời rạc, thiếu liên kết. Nó còn phải được giảng dạy bởi chuyên gia, CEO giàu kinh nghiệm và có uy tín cao trong lĩnh vực. Và trên hết nó phải tiết kiệm được chi phí đào tạo vì bạn là doanh nghiệp SME chứ không phải một Google sẵn sàng chi cả trăm nghìn USD mỗi năm cho việc đào tạo doanh nghiệp. 

Vậy thiết kế chương trình học thế nào mới hợp lý? Nên chọn đào tạo trực tuyến để tiết kiệm chi phí hay chấp nhận BỎ RA gấp 10 LẦN số tiền đó để thuê chuyên gia về giảng dạy. Còn nếu chọn đào tạo trực tuyến thì liệu có hiệu quả như đào tạo truyền thống hay không?

Đi tìm giải pháp tạo ra bước đột phá mạnh mẽ

Để trả lời câu hỏi trên, doanh nghiệp cần có một tiêu chuẩn để đo lường hiệu quả của một chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Đứng ở góc độ chuyên gia phụ trách đào tạo, một một chương trình đào tạo hiệu quả cần phải có:

  • Một chuỗi các khóa đào tạo trực tuyến có kế hoạch, liên tục tránh tình trạng rời rạc, thiếu kế hoạch như các chương trình đào tạo trực tuyến đại trà.
  • Giảng viên được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các chuyên gia, CEO giàu kinh nghiệm và rất có uy tín trong lĩnh vực giảng dạy.
  • Chương trình đào tạo phong phú với hơn 40 chủ đề đa dạng khác nhau.
  • Cung cấp hệ thống đo lường hiệu quả đào tạo của việc đào tạo trực tuyến

Đội ngũ giảng viên được tinh chọn của KynaBiz

Nếu bạn đang tìm một chương trình đào tạo với những tiêu chuẩn khắt khe như thế thì KynaBiz Advanced của KynaBiz – hệ thống đào tạo trực tuyến doanh nghiệp hàng đầu, chính là giải pháp đào tạo trực tuyến bạn cần tìm. 

KynaBiz Advanced tạo ra bước đột phá cho doanh nghiệp

KynaBiz Advanced chính là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho các chuyên viên cao cấp cũng như quản lý cấp cao của các doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Với 989 video và học viên sẽ cần 165 giờ học để hoàn thành. Thời lượng và tổng số chương trình đào tạo khá dài. Bởi đơn giản chương trình này hướng tới chất lượng toàn diện, chất lượng.

Chương trình đào tạo của KynaBiz

Do đó, sau khi kết thúc chương trình đào tạo trực tuyến KynaBiz Advanced, các chuyên viên cao cấp cũng như quản lý cấp trung, cấp cao của bạn sẽ có sự chuyển biến rõ rệt. Họ sẽ tự biết tự định hướng cho công việc, thiết lập các mục tiêu, chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp. Đồng thời, hiệu suất cũng như chất lượng công việc sẽ tăng mạnh một cách rõ rệt; đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp.

Họ chỉ cần đăng ký ngay chuỗi chương trình đào tạo KynaBiz Advanced và học nó mỗi ngày một ít. Đồng thời, những kiến thức học được hãy áp dụng ngay vào trong công việc vì nó mang tính thực tiễn rất cao. Và cuối cùng, hãy nhìn lại sự đột phá mạnh mẽ của doanh nghiệp cả về doanh thu lẫn con người sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo kết thúc.

Nếu còn đang chần chừ, lo lắng không biết nên chọn giải pháp đào tạo trực tuyến nào để tạo ra sự chuyển biến rõ rệt cho doanh nghiệp hãy nhanh chóng đưa ra quyết định. Mỗi một giờ bạn còn do dự là mỗi một giờ nguồn nhân lực của đối thủ đang được đào tạo bài bản và phát triển ngày càng mạnh. Do đó, đừng chần chừ mà hãy ngay lập tức liên hệ với KynaBiz để đăng ký khóa đào tạo KynaBiz Advanced:

https://KynaBiz.vn/cung-cap-chuong-trinh-dao-tao-truc-tuyen/KynaBiz-advanced-combo

Email: tuvan@kynabiz.vn

 

 

 

 

 

KynaBiz Advanced tạo ra bước đột phá mạnh mẽ cho doanh nghiệp
4.5 (90%) 4 votes

Advertisements
close-link