CƠN ĐAU ĐẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VÌ NHÂN VIÊN CHÁN CÔNG VIỆC

0

Công nghệ đang thay đổi từng ngày giúp mọi người có nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng chính điều này cũng làm cho nhân sự dễ chán công việc. Đây cũng chính là cơn đau đầu của doanh nghiệp vì những nhân viên chán việc sẽ nghỉ việc nhanh hơn 2 lần so với những nhân viên khác.

Chàn công việc

Tỷ lệ “chuyển việc” nhanh hơn gấp 2 lần khi nhân viên cảm thấy chán công việc

Xu hướng công nghệ của ngành nhân sự.

Sự thay đổi về công nghệ là một điều không mới mẻ, câu chuyện này cũng không còn lạ lẫm vài năm trở lại đây. Nhưng điều này ảnh hưởng đến nhân sự của doanh nghiệp như thế nào?
Nhân sự có thể tiếp cận thông tin nhanh hơn. Cơ hội việc làm, kiến thức của họ giờ đây hoàn toàn có thể tự trau dồi qua màn hình máy tính. Mở ra nhiều con đường sự nghiệp mới mẻ và dễ “chán công việc” hơn – đây cũng chính là cơn đau đầu của mỗi doanh nghiệp hiện nay.
Nhân sự có nhu cầu thay đổi và ngay cả chính công ty cũng cần nhân sự thay đổi một cách tích cực hơn trong công việc. Nâng cao kỹ năng, thích nghi với công nghệ và phải đem đến nhiều lợi ích cho công ty hơn.

chán công việc 02

Thay đổi văn hóa đào tạo nội bộ chính là chìa khóa cho vấn đề “chán công việc” của nhân viên

Thật may mắn quá, chúng ta đang ở thế kỉ XXI. Nơi tất cả mọi thứ hoàn toàn có thể làm được.

Đào tạo và phát triển nhân sự để đối phó nhân viên “chán công việc”.

Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp đã không còn là một thuật ngữ xa lạ mà trở thành một giải pháp đào tạo nhân sự được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Điều quan trọng là cách các doanh nghiệp tiếp cận cũng như lên kế hoạch triển khai các chương trình đào tạo nội bộ như thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa năng lực của nhân viên với kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc, qua đó làm tăng năng suất, hiệu quả công việc và đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.
Mọi thứ còn dễ hơn nữa trong thời đại E-learning. Đào tạo nhân sự không cần đóng khung thời gian hay địa điểm. Nhân sự có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào họ rãnh. Và doanh nghiệp chỉ cần xem kết quả đánh giá quá trình học trong một khoảng thời gian nhất định.
Đào tạo nhân sự theo quy chuẩn của công ty mà không làm mất năng suất hay ảnh hưởng công việc của nhân sự. Tuyệt vời!

Định hình và thiết kế vai trò của nhân sự trong tương lai.

KynaBiz – một nền tảng đào tạo nhân sự nội bộ theo hướng E-learning vừa ra mắt vào tháng 6/2016 đã giúp doanh nghiệp có nhiều giải pháp cho nhân sự nội bộ hơn bao giờ hết.
Như vậy khác nhau như thế nào giữa các khóa học online và chương trình đào tạo của doanh nghiệp?

Chán công việc 03

5 lý do doanh nghiệp nên chọn KynaBiz – Giải pháp đào tạo nội bộ

Một điểm khá hay ở KynaBiz là doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự xây dựng “bản sắc riêng” cho chương trình đào tạo nhân sự của mình. Mọi thứ đều có thể được thực hiện trên nền tảng khóa học tại KynaBiz.
Doanh nghiệp và KynaBiz cùng thiết kế chương trình riêng để giúp nhân viên không chỉ nâng cao trình độ mà còn là 1 phần để “hòa nhập” với nội bộ nhân sự của công ty. Gắn thêm “keo” cho sự kết nối của cả 2: doanh nghiệp và nhân sự. Biến nhân sự trờ thành nhân tài của công ty để làm bàn đạp cho doanh nghiệp sẵn sàng để phát triển xa hơn nữa!

KynaBiz là một sản phẩm thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) KYNA.
KynaBiz là công cụ trực tuyến số một trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự nội bộ doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, tối thiểu 60.000đ/nhân sự/tháng.
Cùng với hơn hơn 8.000 video bài giảng và trên 300 khóa học từ trang đào tạo trực tuyến Kyna.vn, KynaBiz mang lại một giải pháp đào tạo nội bộ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Là giải pháp đào tạo nội bộ 2.0, KynaBiz đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
FPT software, Viettel, LIN Community, Vinawealth… là những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đào tạo nội bộ của KynaBiz.
Để nhận tư vấn trực tiếp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ 0986 207 422 (Nguyễn Tấn Hiếu) hoặc email TuVan@KynaBiz.vn.

CƠN ĐAU ĐẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VÌ NHÂN VIÊN CHÁN CÔNG VIỆC
5 (100%) 2 votes

Advertisements
close-link