Hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live class của Kynabiz

0

Hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác –  Live Class mang lại cho học viên trải nghiệm cảm giác giống như thực tế đến 90%. Đồng thời Live Class còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà đào tạo truyền thống không thể có được. Live Class chính là bước đột phá mạnh mẽ trong việc đào tạo trực tuyến ở Việt Nam

Đào tạo trực tuyến đang tạo ra một sự thay đổi rất lớn trong hệ thống đào tạo của các doanh nghiệp. Giờ đây, việc đào tạo trực tuyến đang trở nên rất phổ biến. Nhiều doanh nghiệp lớn đang dần sử dụng đào tạo trực tuyến để tiết kiệm chi phí.

So sánh giữa đào tạo truyền thống và đào tạo trực tuyến

Mỗi loại hình đào tạo đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên phương pháp đào tạo trực tuyến có thể khắc phục hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cụ thể với phương pháp truyền thống thì:

 • Học viên có thể tương tác với giảng viên ở mức cao nhất
 • Được nghe giảng viên nói về những kiến thức mới nhất và giảng giải chúng một cách hiệu quả.
 • Nhưng, chi phí đào tạo lại quá cao.
 • Rất tốn thời gian, chi phí để đi lại và tổ chức khóa học
 • Nếu khóa đào tạo không hiệu quả sẽ gây tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp

Trong khi đó với hệ thống đào tạo trực tuyến, doanh nghiệp sẽ:

 • Tiết kiệm chi phí tối ưu, chỉ bằng 1/5; thậm chí có lúc là 1/10 so với đào tạo truyền thống. Điều này rất thích hợp với các doanh nghiệp SME đang có nguồn tài chính chưa được dồi dào.
 • Không phải chịu sự gò bò về vấn đề thời gian cũng như di chuyển đến điểm học. Học viên có thể thoải mái xem bài giảng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Điều này sẽ giúp học viên có sự chủ động cao nhất trong lớp học
 • Không tạo chi phí rủi ro quá lớn trong việc đào tạo như phương pháp truyền thống.
 • Có thể xem lại bài giảng khi cần thiết.
 • Đào tạo trực tuyến sẽ không thể tạo ra mức độ tương tác cao như phương pháp đào tạo truyền thống.
 • Hệ thống lớp đào tạo trực tuyến không thể chứa quá nhiều học viên học cùng một lúc.
 • Không có công cụ hiệu quả để đo lường kết quả của việc đào tạo trực tuyến.

Hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class của KynaBiz

Hiểu được tất cả nhược điểm của hệ thống đào tạo trực tuyến, KynaBiz đã cho ra đời Hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class. Hệ thống này giúp khắc phục tất cả các nhược điểm của phương pháp đào tạo trực tuyến. Thế nhưng vẫn phát huy tốt tất cả các ưu điểm của phương pháp này. Hay nói cách khác đào tạo trực tuyến bằng Live Class chính là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Bạn sẽ có được trải nghiệm rất tuyệt vời khi đào tạo trực tuyến với Live Class

Hơn hẳn tất cả các hệ thống đào tạo trực tuyến hiện này, hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class của KynaBiz với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất giúp đảm bảo số lượng học viên linh động (từ 1 – 100 học viên). Thông tin đào tạo được bảo mật cao.

Hệ thống cho phép tới 100 học viên truy cập cùng lúc

 Ngoài ra, Live Class còn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

 • Hệ thống lớp học hầu như giống với lớp học truyền thống. Nhờ đó mang lại sự tương tác rất cao, gần như tương tác với phương pháp truyền thống. Đây là điều mà không phải hệ thống đào tạo trực tuyến nào cũng làm được.
 • Chạy độc lập trên trình duyệt mà không cần tải xuống bất kỳ plugin bên ngoài nào.
 • Giao diện người dùng được đơn giản hóa và bố cục trực quan giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Chế độ ghi hình Server Side HD với Tốc độ truyền phát Multi Bit.
 • Có hệ thống đo lường kết quả của việc đào tạo trực tuyến.

Các tính năng của hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class

Để có thể đạt được những ưu điểm vượt trội như trên, hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class của KynaBiz phải sở hữu những tính năng vượt trội mà ít có hệ thống nào có được:

 • Đầu tiên phải kể đến là Video conferencing lên tới 5 màn hình cùng lúc không khác gì một lớp học trực tiếp.
 • Bảng trắng tương tác với nhiều công cụ giảng dạy giúp Giảng viên tự do thể hiện ý tưởng.
 • Tương tác toàn diện tạo nên một không khí lớp học đầy kết nối sống động.

Chức năng bảng trắng tương tác

 • Chức năng ghi hình lớp học giúp học viên xem lại được bài học một cách dễ dàng
 • Và cuối cùng là tính năng thư viện số hỗ trợ đầy đủ các định dạng file phổ biến. Điều này, giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt tài liệu nghiêm trọng trong việc đào tạo trực tuyến hiện nay.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi ai?

Bên cạnh những lợi ích cũng như tính năng vượt trội, hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live class còn có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, giàu kinh nghiệm và rất có uy tín trong từng lĩnh vực đào tạo. Một số giảng viên, CEO nổi tiếng có thể kể đến là:

 • TS Dương Ngọc Dũng – cây đại thụ trong ngành tâm lý học ở Việt Nam. Thầy là người duy nhất được chọn để hướng dẫn tổng thống Obama trong chuyến du lịch chùa Vàng.
 • Bậc thầy dịch vụ Bùi Xuân Phong. Ông chính là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao. Trong lĩnh vực khách sạn, không ai là không biết Bùi Xuân Phong . Ngoài ra, ông còn giảng dạy cho rất nhiều CEO, chuyên viên của các doanh nghiệp lớn.
 • Ths Trịnh Minh Thảo – Giám đốc Dự án “Nâng cao Năng lực bán hàng” (SSP) tại Ngân hàng MBBank. Ông cũng chính tác giả bộ ba quyển sách nổi tiếng: Mô hình bán hàng tổng lực; Đừng cố gắng bán Hãy giúp khách hàng mua và Khách hàng là một mối quan hệ không phải là một giao dịch.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được Kynabiz tuyển chọn

Và còn rất nhiều, rất nhiều những giảng viên, CEO uy tín giàu kinh nghiệm khác nữa. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tự tổ chức đào tạo nội bộ. Những giảng viên đào tạo có thể chính là CEO, trưởng phòng.

Hãy trở thành chuyên viên đào tạo tiến bộ nhất bằng LiveClas

Vừa rồi, KynaBiz đã hệ thống hóa, súc tích nhất những nội dung về hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class. Tuy nhiên, thực sự đây cũng chỉ là những điểm nổi bật của hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class chứ chưa phải tất cả. Có lẽ, bây giờ bạn mới có thể hình dung được khoảng 50-70% hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live Class. Nếu bạn đang mong muốn tìm cho doanh nghiệp một hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả tiết kiệm tối ưu chi phí thì hãy ghé thăm website:

https://kynabiz.vn/he-thong-dao-tao-truc-tuyen-tuong-tac-live-class

Hệ thống đào tạo trực tuyến tương tác – Live class của Kynabiz
5 (100%) 2 votes

Advertisements
close-link