KynaBiz – công cụ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh

0

Nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna.vn vừa giới thiệu sản phẩm KynaBiz – One-stop e-learning solutions, công cụ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh để đứng vững trước môi trường kinh doanh nhiều biến động.

kynabiz-01

KynaBiz cung cấp cho doanh nghiệp gần 250 khoá học trên nhiều chủ đề, về cả kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, được giảng dạy bởi các chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín.

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu tự xây dựng chương trình đào tạo để phù hợp với sản phẩm, quy trình, Kynabiz sẽ tư vấn và hỗ trợ xây dựng, biên soạn nội dung. Với nền tảng công nghệ số, hệ thống đào tạo trực tuyến của Kynabiz tạo điều kiện cho nhân sự học mọi lúc mọi nơi và bộ phận HR dễ dàng đo lường, đánh giá hiệu quả.

Được biết, Kyna.vn, đơn vị đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm hiện đã có gần 250.000 học viên tham gia và theo học. Cùng với sự bùng nổ của Internet, đào tạo trực tuyến (e-learning) đã và đang phát triển mạnh mẽ. Tại các nước tiên tiến, ứng dụng e-learning vào đào tạo nội bộ góp phần tiết kiệm lên đến 70% ngân sách mà hiệu quả đem lại vẫn được đảm bảo.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

(http://www.doanhnhansaigon.vn/san-pham-moi/kynabiz-cong-cu-giup-doanh-nghiep-nang-cao-nang-luc-canh-tranh/1098346/)

KynaBiz – công cụ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh
5 (100%) 2 votes

Advertisements
close-link