[Kynabiz] : Thông báo ra mắt website mới

0

Chào quý khách hàng,

Kynabiz rất vui được thông báo đến quý khách hàng website mới của chúng tôi vừa được ra mắt. Anh chị có thể truy cập Website Kynabiz tại địa chỉ: https://kynabiz.vn/

Website mới cung cấp một thông điệp rõ ràng về các giải pháp đào tạo trực tuyến của Kynabiz. Cùng với thiết kế tinh gọn và hệ thống điều hướng toàn bộ trang web trực quan và nhất quán với chức năng menu được cải tiến, Website Kynabiz hướng người xem đến thông tin phù hợp nhất. Website cũng hoàn toàn đáp ứng với các thiết bị di động, giúp dễ dàng điều hướng trên một loạt các trình duyệt web và thiết bị di động.

Quý khách hàng quan tâm có thể dễ dàng truy cập thông tin về các Giải pháp E-learning, Danh sách chương trình đào tạo, Chính sách giá, các Case Studies triển khai giải pháp điển hình và

các Khách hàng tiêu biểu của Kynabiz ngay tại trang chủ của Website.

Nổi bật trong hàng loạt các tính năng mới trên Website Kynabiz, đó là những hình ảnh và video minh họa sống động cho từng giải pháp mà Kynabiz cung cấp, từ đó giúp Doanh nghiệp dễ dàng hình dung và lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh, Quý khách hàng sẽ tìm thấy những bài viết hữu ích về những chủ đề đào tạo và phát triển doanh nghiệp mang tính cập nhật và thời sự trong nhiều lĩnh vực ở phân mục Bài viết.

Sự học hỏi luôn luôn là mãi mãi và là chìa khóa mang tới thành công của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Kynabiz tự hào được đồng hành cùng Quý khách hàng trong công tác đào tạo và phát triển nhằm nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Chúc cho Quý khách hàng và Quý doanh nghiệp thành công rực rỡ và phát triển bền vững !

Trân trọng,

[Kynabiz] : Thông báo ra mắt website mới
5 (100%) 1 vote

Advertisements
close-link