Lý do nên chọn giải pháp đào tạo doanh nghiệp trực tuyến tại KynaBiz

0

eLearning – Học trực tuyến là khái niệm không còn quá mới, hiện hình thức học tập này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đào tạo nhân viên nội bộ.

Lý do khiến cho eLearning được lựa chọn bởi không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn mang lại hiệu quả trong trong việc đào tạo.

Tại Việt Nam các loại hình giáo dục trực tuyến không hiếm nhưng để trở thành hệ sinh thái hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) về kỹ năng lớn nhất nước ta thì phải kể đến KYNA.

Hệ sinh thái eLearning Kyna bao gồm nhiều chương trình học từ kỹ năng nền tảng đến kiến thức chuyên sâu. Đây là nền tảng đào tạo trực tuyến mà ở đó bạn muốn học gì cũng có và bạn sẽ được học cùng các chuyên gia hàng đầu.

Quản lý học tập tại Kyna được chú trọng và giám sát chi tiết, tỉ mỉ. Mỗi học việc đều có thể nắm được tiến trình học tại hệ thống một cách khoa học và mạch lạc. Từ đó, học viên sẽ biết mình đã hoàn thành được bao nhiều % bài giảng, bao nhiêu % tiến trình học….

Hiện nay, tại Kynabiz.vn có hàng trăm khóa học thực tiễn phù hợp doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp giải pháp đào tạo doanh nghiệp trực tuyến uy tiến. Kynabiz còn mang đến những giá trị về mặt nhân lực hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp đào tạo chất lượng nhất. Hotline: 1900 6364 09

Lý do nên chọn giải pháp đào tạo doanh nghiệp trực tuyến tại KynaBiz
5 (100%) 2 votes

Advertisements
close-link