Những lợi ích của đào tạo inhouse đối với doanh nghiệp

0

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo (khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Đào Tạo Digital Marketing INHOUSE – Học Từ Chuyên Gia

Tại sao cần có những khóa đào tạo inhouse?

Khi người quản lý, người lãnh đạo, người chủ ‎doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Những vấn đề đó đòi hỏi công tác đào tạo doanh nghiệp phải thật bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên có thể thực hiện đúng và hiệu quả hơn như công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo các kỹ năng mềm…

Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ, thời gian, kinh nghiệm và khả năng chia sẻ đối với nhân viên để giúp họ đi theo đúng định hướng đã đề ra.

Ngoài ra, nếu người quản lý, lãnh đạo mất quá nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo trực tiếp cho nhân viên thì hoạt động của doanh nghiệp rất có thể sẽ bị gián đoạn.

Chính vì thế, các doanh nghiệp hiểu rõ mức độ quan trọng của đào tạo inhouse trong việc tháo gỡ khó khăn, tăng tính chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

Những lợi ích của đào tạo Inhouse

Những lợi ích của đào tạo inhouse mang lại cho doanh nghiệp là gì?

– Vận dụng vào công việc hiệu quả

Bản chất của đào tạo inhouse là đào tạo theo nhu cầu, yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, các nhân viên của doanh nghiệp khi tham gia học chương trình đào tạo doanh nghiệp inhouse sẽ có thể dễ dàng vận dụng kiến thức vào công việc thực tế hơn. Mang đến sự hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp

Với chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp. Tại đây, các cán bộ, nhân viên có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bản thân đang gặp phải. Từ đó có thể nhận được sự hướng dẫn, cung cấp thông tin và tháo gỡ khó khăn từ những người giảng dạy. Bên cạnh đó, là những phương án, giải pháp hữu hiệu cho từng vấn đề cụ thế giúp nhân viên có được phương pháp làm việc và kỹ năng xử lý công việc tốt nhất.

Đào tạo inhouse với tính năng bảo mật thông tin

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin cũng là điều các doanh nghiệp lo ngại. Bởi những khó khăn, vướng mắc trong từng vấn đề là khó chia sẻ, cung cấp. Chính vì vậy, với mong muốn bảo mật thông tin là điều đáng quan tâm. Với phương pháp đào tạo inhouse sẽ là phương pháp an toàn, hiệu quả và thích hợp với các doanh nghiệp về vấn đề này.

– Xác định và nắm được kết quả thực hiện được

Sau khi kết thúc khóa đào tạo doanh nghiệp inhouse, ban quản trị, điều hành doanh nghiệp có thể kiểm tra đội ngũ nhân viên, cán bộ của doanh nghiệp mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể là kiểm tra trực tiếp hoặc gián tiếp. Từ đó lãnh đạo doanh nghiệp có thể biết được nhân viên của doanh nghiệp mình hiểu và nắm bắt vấn đề như thế nào. Áp dụng kiến thức vào từng vị trí công việc đến đâu. Đây chính là lợi ích mà nhiều doanh nghiệp mong muốn đạt được khi tiến hành đào tạo inhouse.

– Tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp số lượng học viên tham dự chương trình đông (khoảng 25 người trở lên), thì việc tổ chức các chương trình đào tạo inhouse theo yêu cầu thường sẽ mang lại lợi ích về mặt kinh tế. Chi phí được tối ưu theo bộ phận đào tạo, theo quy mô và nội dung tập trung.

– Các chương trình đào tạo inhouse nổi bật:

+ Đào tạo về quản trị tài chính doanh nghiệp

+ Đào tạo về quản trị doanh nghiệp

+ Đào tạo theo vị trí công việc trong doanh nghiệp

+ Đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp

Qua bài viết trên Kyna hy vọng mang đến những thông tin hữu ích, giúp các bạn hiểu rõ hơn về đào tạo inhouse cũng như những lợi ích mà hình thức đào tạo này mang đến cho doanh nghiệp. Các bạn hãy truy cập website https://kynabiz.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về các chương trình đào tạo và huấn luyện nhân viên hiệu quả nhé.

 

Những lợi ích của đào tạo inhouse đối với doanh nghiệp
Đánh giá bài viết

Advertisements
close-link