Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống e-learning của KynaBiz nhằm quy chuẩn hóa quy trình đào tạo cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp và đã đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong quá trình đào tạo nhân lực. Có nhiều phương pháp áp dụng giải pháp khác nhau tùy mục đích và quy mô doanh nghiệp.

Mời quý doanh nghiệp tham khảo các case study sau:

Đất xanh Group

Đất Xanh Group là Tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, chuyên về Đầu Tư - Xây dựng - Dịch vụ cung cấp sản phẩm ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống….

Xem thêm

Tân Cảng Sài Gòn
(Sai Gon Newport)

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn là một doanh nghiệp quân đội trực thuộc Quân chủng Hải quân với 3 trụ cột kinh doanh gồm: Khai thác cảng; dịch vụ logistics; vận tải và dịch vụ biển…..

Xem thêm

Abbott Vietnam

Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người…..

Xem thêm

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ (IAE) là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với 8 đơn vị thành viên, 35 cơ sở, hơn 200 chương trình đào tạo và hơn 40.000 học viên theo học mỗi năm….

Xem thêm

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hội chương trình đào tạo và Kỹ thuật Việt Nam….

Xem thêm