Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế.

Với khoảng 3,400 nhân viên tại trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang và Vinh/Nghệ An, Abbott tại Việt Nam cho thấy những cống hiến của chúng tôi trong sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tìm kiếm những giải pháp lâu dài cho các thách thức tùng y tế tại địa phương.

Hệ thống đào tạo doanh nghiệp trực tuyến (LMS)

Chưa sử dụng

Dịch vụ xây dựng và số hóa nội dung

Đang sử dụng

Dịch vụ cung cấp chương trình đào tạo doanh nghiệp

Chưa sử dụng

Mong anh cho biết vì sao Abbott lựa chọn áp dụng phương pháp đào tạo e-learning thay cho phương pháp đào tạo truyền thống? Thực tế trong quá trình đào tạo có những bài giảng cần được sử dụng nhiều lần cho những học viên mới sẽ tốn nhiều kinh phí với phương pháp đào tạo truyền thống là nhân viên đào tạo mở lớp đào tạo cho các nhân viên mới. Riêng Abbott sử dụng e-learning như là công cụ truyền tải kiến thức sản phẩm đến cho nội bộ, đến các trình dược viên, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho bộ phận đào tạo. Thực sự KynaBiz là giải pháp đào tạo tối ưu nhất mà các doanh nghiệp cần hướng đến hiện nay.

Lý do nào Abbott lựa chọn KynaBiz làm đối tác cung cấp giải pháp e-learning? Về các tiêu chí thì KynaBiz hài hòa được nhu cầu doanh nghiệp về mặt nội dung, hình ảnh và chi phí giúp đưa ra cho Abbott những gói dịch vụ với mức giá rất hợp lý, dễ dàng chấp nhận. Lý do là các nhà cung cấp khác thường đưa ra những mức giá cao hơn hẳn KynaBiz so với tính chất là những video đào tạo cần thiết thì Abbott cần những video truyền tải đủ, chính xác về mặt nội dung và hình ảnh ở mức khá với giá cả rất hợp lý. Kyna cũng có đội ngũ phát triển content chuyên nghiệp để tư vấn cho chúng tôi trong quá trình xây dựng nội dung. Là một đơn vị chuyên sản xuất video đào tạo, KynaBiz đã vượt qua các nhà cung cấp khác trở thành đối tác xây dựng nội dung E-learning cho Abbott.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của KynaBiz, phía công ty Abbott có gặp những trở ngại nào? Những ngày đầu khi sử dụng giao diện trên di động thì các nhân sự vẫn chưa thể làm quen nhanh với giao diện do phần màu sắc và cách bố trí. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian ngắn phản hồi và chỉnh sửa thì giao diện giờ đây đã dễ dàng sử dụng.

Mặc dù Abbott có những yêu cầu khắt khe về các chương trình học nhưng KynaBiz luôn cố gắng đáp ứng, và đã hoàn thành được chương trình đào tạo mà Abbott yêu cầu và Abbott đã bắt đầu áp dụng chương trình học cho các học viên. Abbott hài lòng về sự hỗ trợ và chăm sóc này.

Cảm ơn anh đã dành thời gian